Google Partners: Video ví dụ điển hình (Banyumedia)

Danh sách tư liệu ngoài

Thông tin khóa học

Tự học quảng cáo Google Adwords qua video

Giá : Miễn phí

Xin chào bạn, khi bạn đang theo dõi khóa học này, có nghĩa là bạn đang quan tâm tới quảng cáo Google Adwords nhằm đưa website của bạn lên trên bộ máy tìm kiếm của Google nhưng bạn chưa biết nên bắt đầu tư đâu, Quảng cáo Google Adwords là gì? Làm thế nào để tối ưu hiệu quả các chiến dịch quảng cáo? và thật không may mắn cho bạn vì hiện tại Google Adwords đang là kênh quảng cáo và là lựa chọn tốt nhất của các đối thủ kinh doanh của bạn.
Nhưng bạn đừng lo lắng, bởi bạn tìm tới Google Adwords là bạn đã đi đúng hướng để bám kịp đối thủ của bạn, khóa học này có thể giúp bạn hiểu về quảng cáo Google Adwords, thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho website của bạn, giải quyết các vấn đề liên quan, tối ưu các chiến dịch quảng cáo nhằm tối ưu chi phí hiệu quả nhất. Ngoài ra, khóa học giúp bạn nắm được quy luật của thị trường quảng cáo, nắm được các bước đi của đối thủ từ đó bạn sẽ đưa ra được những quyết định kinh doanh hiệu quả nhất.
Khóa học hoàn toàn miễn phí,có hướng dẫ cụ thể, bạn có thể thực hành được ngay sau khi hoàn thành khóa học.Tags

Google Adwords, Adwords, Học Google Adwords, Tự Học Google Adwords, Tự Học Adwords, Khóa Học Google Adwords, Học Google Adwords Miễn Phí, Google Adword, hướng dẫn học Google Adwords, Google Adwords Là Gì, Marketing Online, Học Marketing Online, Quang Cao Google Adwords, Bang Gia Google Adwords, Giá Thầu Google Adwords, Làm Quen Với Google Adwords, Tiện Ích Mở Rộng Của Google Adwords, Tối Ưu Giá Google Adwords, Google Adwords Keytool, Keyword Planner, Hướng Dẫn Sử Dụng Google Adwords, Hướng Dẫn Sử Dụng Keyword Planner