Bài 2 - Biến, hằng và kiểu dữ liệu

Danh sách tư liệu ngoài

Thông tin khóa học

Tự Học Lập trình PHP

Giá : Miễn phí


Khóa học lập trình web PHP và MySQL trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để có thể tự thiết kế 1 trang web từ a đến z.

Bạn muốn tự tay mình thiết kế một website thật chuyên nghiệp mà không phải thuê bên ngoài với chi phí cao ngất ngưỡng cho mỗi lần nâng cấp. Bạn là sinh viên và muốn được học lập trình web
 để nâng cao kiến thức và kỹ năng nhằm tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh online và đang cần một website. Bạn đang đi làm và muốn chuyển hướng qua phát triển web mà không có đủ thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm với giờ giấc cố định. Nếu bạn trả lời "yes" với một trong những câu hỏi trên thì khóa học Lập trình web PHP & MySQL là câu trả lời cho các trăn trở của bạn.

Với phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành và khả năng ứng dụng kiến thức vào công việc thực tế, thông qua khóa học lập trình web PHP & MySQL học viên sẽ có thể tự tay thiết kế một trang web bán hàng hoàn chỉnh theo đúng chuẩn SEO và tương thích với tất cả các thiết bị điện thoại.

Tags

Học Lập Trình Php, Php, Mysql, Php & Mysql, Lập Trình Php, Thiết Kế Web, Xây Dựng Website, Lập Trình Web, html, Css, khóa học lập trình php oop, lập trình web php, khóa học lập trình php hướng đối tượng, tự học lập trình php cơ bản, khóa học lập trình php, học lập trình web php, lập trình php oop, tự học lập trình php