Chào mừng bạn đến với khóa học

Thông tin khóa học

Quảng cáo Facebook nâng cao dành cho những Marketers chuyên nghiệp

Giá : Miễn phí

Quảng cáo facebook luôn là một ưu tiên cho rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu cứ chạy quảng cáo facebook mà không có thêm kỹ năng, số tiền mất đi sẽ rất lớn và không thu được hiệu quả cao. Nếu bạn đang chạy quảng cáo cho chính mình, hay cho công ty của bạn, khóa học này sẽ vô cùng hữu ích.

Trong khóa học này, các bạn sẽ được học về một công cụ "đầy quyền năng" của Facebook - Power Editor và ứng dụng nó vào trong quảng cáo facebook của mình. Chuyên gia quảng cáo facebook Brad Batesole sẽ chia sẻ với các bạn những công cụ quảng cáo facebook tiên tiến, tiết kiệm tiền và thời gian, tạo chiến dịch quảng cáo và thu hút hàng trăm kháchàng trong chớp mắt. 

Ngoài ra, khóa học cũng nói về  tỷ lệ chuyển đổi, mã chuyển đổi pixel, thêm nữa Brad cũng tiết lộ một số mẹo để làm kiểm tra A/B và tính năng tái thiết lập mục tiêu trên Facebook.
Tags

facebook, facebook ads, khóa học facebook marketing, học quảng cáo facebook, tối ưu quảng cáo facebook, chạy quảng cáo facebook, thu hút khách hàng tiềm năng, tái thiết lập mục tiêu, power editor, tự học facebook ads