Bài 9: Mảng số tự nhiên

Danh sách tư liệu ngoài

Thông tin khóa học

Học ngôn ngữ lập trình C từ A tới Z

Giá : Miễn phí

Xin chào các bạn.

Hầu hết những bạn học về Công nghệ thông tin đều gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu học về lập trình. Bản thân tác giả của khóa học này cũng không phải ngoại lệ. Có những vấn đề chúng ta có thể giải quyết được thông qua lý thuyết đã học, nhưng vẫn có những vấn đề mà chúng ta phải nghiên cứu tìm tòi học hỏi mới giải quyết được. Hiểu được tâm trạng chung đó của các bạn mới học lập trình, tác giả đã đưa ra một seri bài giảng về ngôn ngữ lập trình C.

Như các bạn đã biết, ngôn ngữ lập trình C là ngôn ngữ mệnh lệnh và được phát triển khá lâu vào những năm 1970 và được dùng trong hệ điều hành UNIX. Từ đó, ngôn ngữ này đã được lan rộng ra nhiều hệ điều hành khác và trở thành một trong những ngôn ngữ phổ dụng nhất. C còn là ngôn ngữ để phát triển các phần mền hệ thống, được sử dụng trong nghiên cứu phát triển ngành khoa học máy tính, là công cụ giảng dạy tại các trường đại học về khoa học máy tính và được coi là môn học nhập môn của Công nghệ thông tin.

Thông qua bài giảng, tác giả hi vọng những bài giảng này sẽ giúp các bạn vượt qua được những khó khăn ban đầu về lập trình, truyền cảm hứng cũng như động lực cho các bạn. Tác giả khuyến khích các bạn tìm hiểu thêm về Ngôn ngữ lập trình C ++để tăng thêm kiến thức lập trình của bản thân. 

Trong quá trình sản xuất bài giảng, tác giả không thể tránh được các thiếu sót, hi vọng rằng các bạn đóng góp để bài giảng hoàn thiện hơn.

Xin cảm ơn các bạn.


Tags

Học Ngôn Ngữ C, Học Lập Trình Từ Đầu, Học C, C++