Tự học Angular JS qua video

 • (5.0)
  1 Đánh giá
 • 194 học viên

 • 30-11-2015

Miễn phí


Bài học

21

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Có kiến thức cơ bản về AngularJs

Học được những khái niệm mạnh mẽ của AngularJs

Trở thành chuyên gia AngularJs


Giảng viên:

Đào Quang Huy Đang cập nhật

Giới thiệu chung

AngularJS được bắt đầu từ năm 2009, do lập trình viên Misko Hevery tại Google viết ra như là một dự án kiểu “viết cho vui”. Misko và nhóm lúc này đang tham gia vào 1 dự án của Google tên là Google Feedback. Với AngularJS, Misko đã rút ngắn số dòng code front-end từ 17000 dòng còn chỉ khoảng 1500. Với sự thành công đó, đội ngũ của dự án Google Feedback quyết định phát triển AngularJS theo hướng mã nguồn mở. Theo thông số từ Github mà mình thấy, hiện tại dự án AngularJS đang có gần 11000 người theo dõi và hơn 2000 lượt fork.

Công nghệ HTML hỗ trợ tốt cho các trang web tĩnh, kiểu như trước năm 2000 vậy. Khi bạn xây dựng 1 trang web với PHP, Node/Express, hay Ruby thì nó cũng chỉ là một trang web tĩnh với nội dung được thay đổi khi bạn gửi request về máy chủ, máy chủ sẽ render 1 trang với nội dung tương ứng. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi nhiều từ sự phát triển của HTML5, nhất là khi có sự chống lưng từ những ông lớn như Google, Yahoo, Facebook, và sự tập hợp đông đảo của cộng đồng mã nguồn mở.

Douglas Crockford, người được biết đến nhiều qua JSON và JSLint đã dùng sự chênh lệch về độ dày giữa 2 cuốn sách “Javascript: The definitive guide” và “Javascript: The good parts” để châm biếm 1 cách hài hước về JavaScript.

[IMG]

Tuy nhiên, sự thành công của jQuery đã khiến JavaScript được nhiều người yêu thích vì tính đơn giản và dễ sử dụng. Việc phát triển 1 website sử dụng AJAX thì không khó, bạn có thể dùng jQuery để làm việc này với ajax tuy nhiên làm thế nào để xây dựng một phần mềm có thể mở rộng, dễ test, nâng cấp và bảo trì thì không hề đơn giản vì bản thân JavaScript không được thiết kế ngay từ đầu để làm những việc này. Do đó sự ra đời của những framework hỗ trợ lập trình viên xây dựng ứng dụng web 1 cách có hệ thống đã ra đời như Sencha (cái này thì phải trả phí), Ember, Knockout, Backbone, và AngularJS.

Và trong khóa học này, Tác giả sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm ứng dụng Angular JS vào lập trình web, khóa học được xây dựng chi tiết, các định nghĩa được giải thích rõ ràng. Nếu các bạn gặp khó khăn nào trong quá trình tìm hiểu, hãy vui lòng để lại bình luận, Tác giả sẽ giải thích chi tiết hơn.


Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

 • Có kiến thức lập trình javascript cơ bản
 • Sử dụng thành thạo máy tính và Internet
 • Siêng năng tìm hiểu và nghiên cứu trên Internet

Kiến thức mục tiêu

 • Có kiến thức cơ bản về AngularJs
 • Học được những khái niệm mạnh mẽ của AngularJs
 • Trở thành chuyên gia AngularJs

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

Đào Quang Huy

Đào Quang Huy Đang cập nhật

Đánh giá

5.0

1 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 1

Danh sách đánh giá