Làm thế nào để tự bắt đầu kinh doanh với gia đình và bạn bè?

 • (0.0)
  0 Đánh giá
 • 0 học viên

 • 04-05-2016

75,000 VND


Bài học

24

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Xác định rõ vai trò từng người và giới hạn

Dung hòa các khả năng và phong cách làm việc

Nắm rõ thuế và lương nhân công

Đề ra các chiến lược thoái vốn

Giao tiếp, giao việc hiệu quả

Cách làm việc hàng ngày với gia đình, bạn bè

Cân bằng giữa vai trò người thân và đồng nghiệp

Đối phó với khủng hoảng gia đình, bạn bè


Giảng viên:

75k_course Giám đốc Trung tâm - 75k.edu.vn

Giới thiệu chung

Bạn đã bao giờ tự hỏi những tập đoàn lớn như Tata Group, Walmart, Samsung và Porsche có điểm gì giống nhau? Những cái tên trên đều là ví dụ điển hình cho các doanh nghiệp gia đình thành công. Với một ý tưởng thích hợp và một kế hoạch kinh doanh kỹ càng, bạn cũng có khả năng tự khởi tạo kinh doanh hộ gia đình như vậy.

Trong khóa học này, nhà doanh nhân Bob McGannon sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên trong việc tạo lập một doanh nghiệp cùng gia đình và bạn bè (được đúc kết từ chính những trải nghiệm của ông với hơn 14 năm hoạt động trên thương trường).

Đầu tiên, ông nhấn mạnh vào tầm quan trọng của chiến lược thoái vốn, những mục tiêu rõ ràng, cách thức quản lý và quyền sở hữu trước khi bắt đầu công việc kinh doanh. Ông cũng đề cập đến những vấn đề thiết yếu như cách dự trù nguồn tài chính của doanh nghiệp và quản lý quan hệ nhân sự, cũng như cung cấp những phương án giải quyết và lời khuyên cho việc duy trì doanh nghiệp của bạn.


Khóa học gồm có :

- Xác định rõ các vai trò và giới hạn

- Khám phá các khả năng và phong cách 

- Nắm rõ về thuế và lương nhân công

- Đề ra chiến lược thoái vốn

- Giao tiếp hiệu quả

- Cách làm việc hàng ngày với gia đình và bạn bè

- Cân bằng giữa hai vai trò người thân và đồng nghiệp kinh doanh

- Đối phó với khủng hoảng gia đình


Về tác giả :

BoB McGannon có kinh nghiệm thành lập các chương trình quản lý dự án ở các quốc gia thuộc 3 châu lục khác nhau. Ông là một chuyên gia về các chương trình quản trị dự án và là cố vấn của phương pháp PRINCE2.


Bob McGannon là phó chủ tịch của công ty Mindavation Mỹ và là giám đốc của Mindavation chi nhánh ở Úc. Cả hai tổ chức cố vấn này đều chú trọng vào phát triển khả năng kinh doanh từ danh mục đầu tư, kế hoạch và việc quản trị dự án thông qua việc cung cấp tư vấn, các workshop và buổi hướng dẫn.


Bob là chuyên gia trong các kế hoạch chiến lược và quản trị danh mục đầu tư. Ông đã có kinh nghiệm 25 năm trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, quản lý dự án và phân tích dự án, trong đó có 18 năm làm việc ở tập đoàn IBM. Kinh nghiệm quản trị của ông bao gồm gia công công nghệ, chất lượng và đo lường của dịch vụ cung cấp công nghệ thông tin, phân tích kinh doanh và quản lý dự án nói chung. Bob đã và đang làm việc ở nhiều nơi trên thế giới và đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển ứng dụng thương mại quốc tế, được sử dụng ở Mỹ và châu Âu. Gần đây, ông còn làm việc ở Úc với vai trò là cố vấn hợp tác của Medicare ở Canberra. Ông đã quản lý một dự án với số người tham gia lên đến 460 người; từng là quản lý dịch vụ cung cấp công nghệ thông tin cho IBM và hỗ trợ cho công ty American Express.


Bob được chứng nhận là Chuyên gia Quản lý dự án bởi Học viện Quản lý dự án, Điều hành viên Quản lý dự án của IBM và Chứng nhận Hướng dẫn Quản lý dự án bởi tập đoàn Boeing. Ông còn sở hữu một chứng nhận chuyên môn về Phương pháp Quản lý dự án từ PRINCE2 và là tác giả của nhiều bài nghiên cứu, bài báo được xuất bản trên khắp thế giới.


Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

 • Môi trường yên tĩnh để học tập
 • Máy tính có kết nối internet
 • Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học

Kiến thức mục tiêu

 • Xác định rõ vai trò từng người và giới hạn
 • Dung hòa các khả năng và phong cách làm việc
 • Nắm rõ thuế và lương nhân công
 • Đề ra các chiến lược thoái vốn
 • Giao tiếp, giao việc hiệu quả
 • Cách làm việc hàng ngày với gia đình, bạn bè
 • Cân bằng giữa vai trò người thân và đồng nghiệp
 • Đối phó với khủng hoảng gia đình, bạn bè

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

75k_course

75k_course Giám đốc Trung tâm - 75k.edu.vn

Chuyên gia hàng đầu về kĩ năng - phát triển bản thân

Đánh giá

0.0

0 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 0

Danh sách đánh giá