Kiến thức cơ bản để trở thành kế toán viên

 • (5.0)
  1 Đánh giá
 • 0 học viên

 • 15-07-2016

150,000 VND


Bài học

29

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Hiểu rõ vai trò của Accounting

Nắm được những kiến thức nền cơ bản

Lập bảng, báo cáo dễ dàng, chuẩn xác

Tạo cơ sở , vận dụng kiến thức để trở thành kế toán viên hoàn hảo


Giảng viên:

kay stice professor - university

Giới thiệu chung

        Nhìn vào số liệu thống kê năm 2010, nước ta có khoảng 500.000 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp cần từ 3-5 kế toán viên… Nhìn vào những con số này, có thể nói cơ hội làm việc của sinh viên ngành kế toán khi ra trường là rất “rất” lớn và đồng thời là sự hội nhập hợp tác kinh tế có đầu tư vốn nước ngoài từ nhiều cường quốc trên thế giới vào Việt Nam. Tám ngành nghề lao động dự kiến trong AEC được tự do di chuyển qua các thỏa thuận công nhận tay nghề tương đương, gồm: kế toán, kiến trúc sư, nha sĩ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ sư, vận chuyển và nhân viên ngành du lịch. Điều này mở ra nhiều cơ hội và thách thức đối với lao động Việt Nam, đặc biệt là ngành kế toán.

        Như vậy, ta có thể thấy ngành kế toán vẫn đang rất khát nhân lực. Tuy nhiên, trong một môi trường phát triển và hội nhập, thì yêu cầu cũng khắc nghiệt và thử thách hơn với bạn. Do đó, chúng tôi đã xây dựng một khóa học hoàn hảo và chi tiết về kế toán nhằm cung cấp cho bạn kiến thức nền cơ bản và đầy đủ nhất để có thể bắt kịp và vượt lên trên những người khác nắm giữ bí mật của nghiệp vụ Kế toán.

       Khóa học được xây dựng bởi Kay Stice.Earl Kay Stice là giảng viên danh giá của công ti PricewaterhouseCoopers ( một trong 4 công ti hàng đầu thế giới về kế toán) tại trường đại học the Marriott School of Management, Brigham Young University ( Hoa kì). Ông cũng giảng dạy tại Rice University (Arizona), và the Hong Kong University of Science and Technology (HKUST).Ông còn là người dạy bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại HKUST, SKOLKOVO (Moscow School of Management), China Europe International Business School (CEIBS), the University of Illinois (US), and INSEAD (Singapore and Paris).Ông vinh dự nhận được nhiều giải thưởng bằng khen về giảng dạy chuyên nghiệp và được đánh giá cao tại Mĩ, Hồng Kông,Nga,Malay, và Nam phi .Kay Stice được bình chọn là một trong những giảng viên hàng đầu tại HKUST.

     Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

 • Môi trường yên tĩnh
 • Học tập nghiêm túc, ghi chép

Kiến thức mục tiêu

 • Hiểu rõ vai trò của Accounting
 • Nắm được những kiến thức nền cơ bản
 • Lập bảng, báo cáo dễ dàng, chuẩn xác
 • Tạo cơ sở , vận dụng kiến thức để trở thành kế toán viên hoàn hảo

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

kay stice

kay stice professor - university

thân thiện, hòa đồng và cố gắng nỗ lực hết sức với nhiệm vụ của bản thân

Đánh giá

5.0

1 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 1

Danh sách đánh giá