Khóa học Facebook Marketing - Từng bước để có được 1,000 khách hàng đầu tiên

 • (0.0)
  0 Đánh giá
 • 0 học viên

 • 09-03-2016

399,000 VND


Bài học

8

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Nắm vững kiến thức về Facebook Marketing

Phân tích và xác định chính xác khách hàng tiềm năng nhằm tối ưu hiệu quả quảng cáo

Thực hiện và quản trị hiệu quả các chiến dịch marketing cho doanh nghiệp của bạn


Giảng viên:

123TV.VN Founder - 123TV.VN

Giới thiệu chung

Như các bạn đã biết, Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 1 tỷ người sử dụng thường xuyên, thời gian trung bình của một người dùng thường xuyên là 2,5 tiếng/ngày cao gấp 2 lần so với Tivi, là nơi kết nối hơn 1 tỷ con người trên toàn cầu với nhau, không phân biệt chủng tộc, quốc gia ... Đã bao giờ, khi sử dụng Facebook bạn bắt gặp những nhãn hàng của các tập đoàn toàn cầu như Coca-cola, Visa…  trên Newfeed của bạn, bạn thắc mắc làm thế nào để có thể quảng cáo nhãn hàng như vậy? bạn cũng muốn áp dụng công cụ tuyệt vời này cho sản phẩm của bạn, cho thương hiệu của công ty bạn. Thật may mắn, khóa học Facebook Markenting này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Khóa học xoay quanh chủ đề:

 • Giới thiệu về Facebook và các kênh truyền thông của Facebook

 • Hướng dẫn phân tích và thiết lập tập khách hàng mục tiêu

 • Hướng dẫn xây dựng nội dung phù hợp cho từng đối tượng khách hàng

 • Hướng dẫn thiết lập chiến dịch quảng cáo hiệu quả

 • Hướng dẫn tối ưu chiến dịch quảng cáo

 • Hướng dẫn quản trị chiến dịch quảng cáo và cách khắc phục sự cố trong các chiến dịch

 • Đo lường và phân tích hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Khóa học dành cho ai:

 • Các chủ shop sắp và đang kinh doanh

 • Các chủ doanh nghiệp, giám đốc Marketing của doanh nghiệp

 • Các bạn học viên có định hướng sự nghiệp theo lĩnh vực Marketing

Tại sao bạn nên tham gia khóa học:

 • Bạn sẽ nâng cao được doanh số bán hàng khi sử dụng Facebook Marketing

 • Bạn sẽ tối ưu hiệu quả quảng cáo, hiệu quả cao với chi phí thấp

 • Bạn sẽ xử lý được các sự cố khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo

 • Và quan trọng nhất là bạn đã tiếp cận được một trong các kênh quảng cáo hiệu quả nhất nhiện nay.

Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

 • Máy tính kết nối internet ổn định, không gian yên tĩnh
 • Chuẩn bị giấy bút để ghi chép những chú ý quan trọng trong quá trình học
 • Chuẩn bị thẻ Visa hoặc MasterCard để thực hành quảng cáo
 • Tinh thần học nghiêm túc, cầu tiến, sau khi học cần thực hành và xem lại thường xuyên

Kiến thức mục tiêu

 • Nắm vững kiến thức về Facebook Marketing
 • Phân tích và xác định chính xác khách hàng tiềm năng nhằm tối ưu hiệu quả quảng cáo
 • Thực hiện và quản trị hiệu quả các chiến dịch marketing cho doanh nghiệp của bạn

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

123TV.VN

123TV.VN Founder - 123TV.VN

123TV trực thuộc CTCP Dịch vụ và Truyền thông 123, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực sản xuất video, quay phim, dựng hình, biên tập... Với đội ngũ chuyên nghiệp, 123TV định vị trong tâm trí khách hàng là một kênh giải trí mang tính sáng tạo, một đơn vị sản xuất video, biên tập, dựng hình chuyên nghiệp, có các chuẩn mực về nội dung và hình ảnh cao. Sau một thời gian dài hoạt động cũng như hoàn thiện, 123TV chính thức hoạt động độc lập dưới cái tên Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông 123, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hoạt động của 123TV. Cũng từ đây, 123TV bắt đầu mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực như sản xuất video clip, quảng cáo, phim doanh nghiệp, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt…Đồng thời 123TV cũng chủ động hợp tác với những diễn giả nổi tiếng để cho ra những sản phẩm đào tạo kỹ năng chất lượng, với mục tiêu đưa 123TV trở thành đơn vị dẫn đầu về đào tạo online.

Sứ mệnh

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với rất nhiều tiềm năng về kinh tế, tiêu biểu là sự ra đời hàng loạt của những start-up. Tuy vậy, ở Việt Nam vẫn có rất ít các khóa đào tạo bài bản các kỹ năng cần thiết để tạo dựng và lèo lái doanh nghiệp một cách đúng đắn. Với sứ mệnh đem đến những hiểu biết sâu rộng cho người Việt trên mọi mặt của cuộc sống và công việc, CTCP Dịch vụ và Truyền thông 123 đã và đang từng bước biến các kênh thông tin của mình trở thành trang mạng xã hội chia sẻ các thông tin, video về giáo dục, đào tạo các kỹ năng cần thiết cho người Việt. đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, định vị thương hiệu ngày từ những ngày đầu thành lập đến người tiêu dùng.

Không chỉ dừng lại ở đó, CTCP Dịch vụ và Truyền thông 123 còn hướng tới góp phần xây dựng một cuộc sống hạnh phúc cho người Việt với hàng loạt các dự án chia sẻ kỹ năng sống như: kỹ năng nấu ăn, kỹ năng nuôi dạy con cái, quản lý thời gian,…hoàn toàn miễn phí với mục tiêu giúp người Việt không chỉ giàu hơn mà còn phải hạnh phúc hơn. 

Với sứ mệnh “Vì người Việt giàu có và hạnh phúc”, đội ngũ 123TV đang từng bước khẳng định thương hiệu 123TV trong lòng khán giả cũng như khách hàng trên toàn quốc. 

Văn hóa doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi của 123TV được thể hiện qua bốn từ quan trọng, cho thấy sự độc đáo nhưng vẫn thống nhất của công ty:

Sáng tạo – tự do sáng tạo không giới hạn. Chúng tôi đánh giá cao sự tự do trong việc phát triển và mở rộng tư duy, tiếp cận vấn đề bằng nhiều góc độ khác nhau.

Thông minh – tư duy sáng suốt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, chúng tôi giúp khách hàng giải quyết các khó khăn một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Rõ ràng: Sự rõ ràng, mạch lạc là điều quan trọng nhất trong phong cách làm việc của 123TV. Công ty luôn đảm bảo sự thống nhất giữa phương pháp tiếp cận, phân tích cũng như thực thi dự án trước khi đưa ra phương án cuối cùng với đối tác.

Tính nhân văn – giá trị quan trọng nhất mà 123TV đã và đang có, đồng thời là kim chỉ nam cho những hoạt động trong tương lai. 123TV hiểu rằng con người là chủ thể của sự sáng tạo, có thể tạo ra mọi giá trị vật chất và tinh thần. Vì vậy, chúng tôi luôn đánh giá cao và tôn trọng việc đào tạo để nâng cao kỹ năng và khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên.

Phương châm hoạt động

“123TV – Cung cấp giải pháp truyền thông tiết kiệm và hiệu quả”

Là một công ty truyền thông trong hàng trăm các công ty truyền thông đã và đang mọc lên liên tục, 123TV luôn trân trọng khách hàng, ưu tiên đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và coi khách hàng như cả thế giới của mình. Với phong cách làm việc năng động và sáng tạo, hết sức tận tâm, 123TV luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất: hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình.

Đánh giá

0.0

0 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 0

Danh sách đánh giá