Hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2007 và các thủ thuật chuyên nghiệp

  • (0.0)
    0 Đánh giá
  • 50 học viên

  • 09-12-2015

Miễn phí


Bài học

33

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Nắm vững kiến thức về powerpoint 2007

Xây dựng được slide chuyên nghiệp


Giảng viên:

Nguyễn Hải Đăng Đang cập nhật

Giới thiệu chung

Sử dụng thành thạo Powerpoint để xây dựng slide thuyết trình là kỹ năng bắt buộc mà bất kỳ ai muốn thành công trong sự nghiệp đều phải có, bởi vì bạn sẽ phải sử dụng thường xuyên và hàng ngày trước đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và thậm chí trước nhân viên của bạn.

Bạn thử hình dung kết quả như thế nào, nếu bạn mang một slide thiếu chuyên nghiệp đứng trước các nhà đầu tư trong buổi thuyết trình kêu gọi vốn, chắc chắn họ sẽ đánh giá bạn hời hợt thiếu chuyên nghiệp và bạn sẽ bị loại và không nhận được bất kỳ đồng vốn đầu tư nào.

Vậy trước nhân viên và đồng nghiệp của bạn thì sao? Bạn đã cho họ thấy khả năng của bạn ở mức tầm thường thì khó để bạn có thể đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp ở nhân sự của bạn được bởi bạn phải làm gương cho họ.

Mình đã từng trải qua những giai đoạn ở trên và thấu hiểu sự cần thiết để trang bị cho bản thân kỹ năng cơ bản này, để chia sẻ với các bạn việc sử dụng thành thạo powerpoint để thiết kế ra những slide chuyên nghiệp không hề khó mình đã thiết kế ra khóa học này, mình hi vọng khóa học sẽ giúp các bạn xây dựng lên được những bộ slide chuyên nghiệp, thuyết phục khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Khóa học hoàn toàn miễn phí, trong quá trình sản xuất khó tránh được nhiều thiếu sót, mình hi vọng các bạn góp ý để những bài giảng sau hoàn thiện hơn.

Xin cảm ơn các bạn.

Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

  • Sử dụng thành thạo máy tính
  • Có thái độ học tập nghiêm túc

Kiến thức mục tiêu

  • Nắm vững kiến thức về powerpoint 2007
  • Xây dựng được slide chuyên nghiệp

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

Nguyễn Hải Đăng

Nguyễn Hải Đăng Đang cập nhật

Đánh giá

0.0

0 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 0

Danh sách đánh giá