Hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2007 để làm slide chuyên nghiệp

 • (5.0)
  1 Đánh giá
 • 103 học viên

 • 08-12-2015

Miễn phí


Bài học

39

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Nắm rõ các kỹ thuật làm slide

Xây dựng được các slide chuyên nghiệp


Giảng viên:

Tin học văn phòng Đang cập nhật

Giới thiệu chung

Xin chào các bạn.

Đã bao giờ các bạn cảm thấy bối rối và khó khăn khi được giao nhiệm vụ làm một powerpoint (Slide) thuyết trình chưa? Mình nhớ vào hồi năm thứ 4 đại học, mình chuẩn bị bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và khi đó mình phải làm một slide thuyết trình trước hội đồng bảo vệ. Ôi, thật sự vào thời điểm đó làm slide là một cực hình với mình do chưa bao giờ làm một slide hoàn thiện và chuyên nghiệp cả mà trong khi đó thang điểm của lễ bảo vệ có tới những 2 điểm về hình thức của slide. Trước tình thế cấp bách đó, mình không biết phải làm như thế nào, bởi vì mình không đủ thời gian để học làm một slide hoàn thiện và cuối cùng chỉ còn một sự lựa chọn là thuê bạn mình làm cho và rồi lễ bảo vệ cũng thành công với slide mình đi thuê đó.

Tuy nhiên câu chuyện vẫn chưa kết thúc cho tới khi mình đi làm. Đó là một buổi chia sẻ với đồng nghiệp về kiến thức mình đã tìm hiểu được trong quá trình nghiên cứu một công nghệ mới. Trước ngày thuyết trình chia sẻ, mình đã gửi slide trước cho các anh chị đồng nghiệp và lãnh đạo và thật bất ngờ mình nhận được phản hồi từ sếp: "Em tốt nghiệp đại học mà chỉ làm được cái slide như tờ giấy trắng để cuộn thế này à" lúc đó, mình đã hụt hẫng rất nhiều, tự tin của bản thân gần như đã mất, mình trở lên tự tin với khả năng của mình và rồi dần dần bắt đầu tìm học Powerpoint để thuyết phục và chứng minh mình đủ khả năng để ở lại công ty.

Nắm được thực trạng chung của giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường và đi làm và trước những vấp ngã mà mình đã gặp trước đây, mình xin được chia sẻ kinh nghiệm cũng nhưng những bí quyết sử dụng Powerpoint 2007 để làm sile, mình hi vọng rằng khóa học sẽ giúp ích cho các bạn.

Khóa học bao gồm:

- Tổng quan về Powerpoint 2007

- Sử dụng trình diễn có sẵn trong Powerpoint 2007

- Thiết kế một trình diễn trong Powerpoint 2007

- Copy hoặc chèn thêm một slide trong Powerpoint 2007

- Làm ẩn hiện slide trong Powerpoint 2007

- Tạo màu nền cho slide trong Powerpoint 2007

Và nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng khác.

Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

 • Sử dụng thành thạo máy tính
 • Có thái độ học tập nghiêm túc

Kiến thức mục tiêu

 • Nắm rõ các kỹ thuật làm slide
 • Xây dựng được các slide chuyên nghiệp

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

Tin học văn phòng

Tin học văn phòng Đang cập nhật

Đánh giá

5.0

1 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 1

Danh sách đánh giá

 • Hoàn Quân Nguyễn Sep 14, 2017

  Đang phải thuyết trình bằng Powerpoint mà đó giờ chưa có học qua :)) Nhờ có khóa học Free này tui đã biết sử dụng Powerpoint thành thạo một tí gòi :V Cám ơn chủ thớt nhé <3