Bậc Thầy Telesales - Kỹ năng bán hàng qua điện thoại đỉnh cao

 • (4.0)
  1 Đánh giá
 • 16 học viên

 • 09-03-2016

399,000 VND


Bài học

13

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Giúp học viên tự tin trong các cuộc hội thoại qua điện thoại với khách hàng

Nắm rõ tâm lý và nhu cầu của khách hàng thông qua kỹ thuật khai thác

Nâng cao khả năng chốt sales hẹn gặp khách hàng thành công lên tới 80%


Giảng viên:

123TV.VN Founder - 123TV.VN

Giới thiệu chung

Xin chào các bạn.

1. Bạn đã sẵn sàng để thực hành chốt khách hàng ngay lập tức cùng với chuyên gia Telesales số 1 Việt Nam? Tôi tin rằng khi bạn đọc chương trình này có nghĩa là bạn rất mong muốn tạo ra sự phát triển vượt bậc trong công việc bán hàng hoặc telesales của mình. Bạn có thể và xứng đáng đạt được nhiều hơn những gì đang có ngày hôm nay.

2. Bạn đang cảm thấy mình thật sự gặp bế tắc trong công việc bán hàng? - Bạn ngại phải gọi điện cho người lạ? - Bạn không có danh sách khách hàng tiềm năng? - Bạn không biết cách đặt hẹn khách hàng trên điện thoại? - Bạn sợ khách hàng từ chối với nhiều lý do? - Bạn không thể trình bày một cách logic và thuyết phục?

3. Đã đến lúc bạn cần PHẢI GẶP chúng tôi để:

- Chiến thắng nỗi sợ hãi bán hàng trong 3s.

- Đọc hiểu Tâm lý mua hàng của khách hàng.

Huấn luyện giọng nói đầy thu hút và quyến rũ.

- Nắm được 7 Bí quyết Sát thủ Telesales.

- 9 Phương pháp đơn giản để phát triển danh sách khách hàng tiềm năng vô tận.

- Phương pháp để ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng trong 4s đầu tiên trên điện thoại.

- Phương pháp đặt hẹn thành công trong 2 phút với bất kỳ ai với tỷ lệ thành công >= 80%.

Để vượt qua tất cả những trở ngại trên hãy tham gia chương trình khóa học:

BẬC THẦY TELESALES

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH SÁT THỦ BÁN HÀNG
CHỈ TRONG 2 NGÀY
Huấn luyện bởi MINH ADAM - Chuyên gia Telesales #1

Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

 • Có máy tính kết nối Internet
 • Không gian học yên tĩnh
 • Chăm chỉ và có thái độ học nghiêm túc
 • Chuẩn bị giấy bút để ghi chép những chú ý quan trọng trong quá trình học

Kiến thức mục tiêu

 • Giúp học viên tự tin trong các cuộc hội thoại qua điện thoại với khách hàng
 • Nắm rõ tâm lý và nhu cầu của khách hàng thông qua kỹ thuật khai thác
 • Nâng cao khả năng chốt sales hẹn gặp khách hàng thành công lên tới 80%

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

123TV.VN

123TV.VN Founder - 123TV.VN

123TV trực thuộc CTCP Dịch vụ và Truyền thông 123, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực sản xuất video, quay phim, dựng hình, biên tập... Với đội ngũ chuyên nghiệp, 123TV định vị trong tâm trí khách hàng là một kênh giải trí mang tính sáng tạo, một đơn vị sản xuất video, biên tập, dựng hình chuyên nghiệp, có các chuẩn mực về nội dung và hình ảnh cao. Sau một thời gian dài hoạt động cũng như hoàn thiện, 123TV chính thức hoạt động độc lập dưới cái tên Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông 123, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hoạt động của 123TV. Cũng từ đây, 123TV bắt đầu mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực như sản xuất video clip, quảng cáo, phim doanh nghiệp, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt…Đồng thời 123TV cũng chủ động hợp tác với những diễn giả nổi tiếng để cho ra những sản phẩm đào tạo kỹ năng chất lượng, với mục tiêu đưa 123TV trở thành đơn vị dẫn đầu về đào tạo online.

Sứ mệnh

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với rất nhiều tiềm năng về kinh tế, tiêu biểu là sự ra đời hàng loạt của những start-up. Tuy vậy, ở Việt Nam vẫn có rất ít các khóa đào tạo bài bản các kỹ năng cần thiết để tạo dựng và lèo lái doanh nghiệp một cách đúng đắn. Với sứ mệnh đem đến những hiểu biết sâu rộng cho người Việt trên mọi mặt của cuộc sống và công việc, CTCP Dịch vụ và Truyền thông 123 đã và đang từng bước biến các kênh thông tin của mình trở thành trang mạng xã hội chia sẻ các thông tin, video về giáo dục, đào tạo các kỹ năng cần thiết cho người Việt. đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, định vị thương hiệu ngày từ những ngày đầu thành lập đến người tiêu dùng.

Không chỉ dừng lại ở đó, CTCP Dịch vụ và Truyền thông 123 còn hướng tới góp phần xây dựng một cuộc sống hạnh phúc cho người Việt với hàng loạt các dự án chia sẻ kỹ năng sống như: kỹ năng nấu ăn, kỹ năng nuôi dạy con cái, quản lý thời gian,…hoàn toàn miễn phí với mục tiêu giúp người Việt không chỉ giàu hơn mà còn phải hạnh phúc hơn. 

Với sứ mệnh “Vì người Việt giàu có và hạnh phúc”, đội ngũ 123TV đang từng bước khẳng định thương hiệu 123TV trong lòng khán giả cũng như khách hàng trên toàn quốc. 

Văn hóa doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi của 123TV được thể hiện qua bốn từ quan trọng, cho thấy sự độc đáo nhưng vẫn thống nhất của công ty:

Sáng tạo – tự do sáng tạo không giới hạn. Chúng tôi đánh giá cao sự tự do trong việc phát triển và mở rộng tư duy, tiếp cận vấn đề bằng nhiều góc độ khác nhau.

Thông minh – tư duy sáng suốt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, chúng tôi giúp khách hàng giải quyết các khó khăn một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Rõ ràng: Sự rõ ràng, mạch lạc là điều quan trọng nhất trong phong cách làm việc của 123TV. Công ty luôn đảm bảo sự thống nhất giữa phương pháp tiếp cận, phân tích cũng như thực thi dự án trước khi đưa ra phương án cuối cùng với đối tác.

Tính nhân văn – giá trị quan trọng nhất mà 123TV đã và đang có, đồng thời là kim chỉ nam cho những hoạt động trong tương lai. 123TV hiểu rằng con người là chủ thể của sự sáng tạo, có thể tạo ra mọi giá trị vật chất và tinh thần. Vì vậy, chúng tôi luôn đánh giá cao và tôn trọng việc đào tạo để nâng cao kỹ năng và khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên.

Phương châm hoạt động

“123TV – Cung cấp giải pháp truyền thông tiết kiệm và hiệu quả”

Là một công ty truyền thông trong hàng trăm các công ty truyền thông đã và đang mọc lên liên tục, 123TV luôn trân trọng khách hàng, ưu tiên đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và coi khách hàng như cả thế giới của mình. Với phong cách làm việc năng động và sáng tạo, hết sức tận tâm, 123TV luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất: hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình.

Đánh giá

4.0

1 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 1

5 0

Danh sách đánh giá

 • Lạc Mất Mùa Xuân Apr 7, 2017

  thay oi, 9 buoc ban hang cua thay em xem video bi thieu nhung lau roi khong thay cap nhat them